Nguyễn Lý Quang Hưng

Chủ hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh Hưng Nguyễn

Sinh nhật:

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Nhờ BTC xem xét lại tình huống dẫn đến thẻ vàng thứ 2 của Mr Thuyết trận BK1 Serie B

 Gởi BTC xem lại tình huống này
 
https://www.youtube.com/watch?v=2YbAPM4XfJg
 
Trong tình huống này rõ ràng không có bất kỳ 1 động tác thừa cũng như ác ý nào của Mr Thuyết, tình huống đó bóng trong tầm xử lý của Mr Thuyết, sau khi sút bóng đã thu chân lại tránh xảy ra va chạm với đội bạn, nên TNP không hiểu lý do tại sao trong tài lại phạt thẻ vàng trong tình huống này. Nhìn vào clip rõ ràng tình huống đội Figo bị đau do 2 cầu thủ va chạm với nhau. Thời điểm đó là thời điểm nhạy cảm, TNP đang bị dẫn điểm, trận đấu chỉ còn 6 phút và phải mất đi 1 cầu quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng gỡ hòa của TNP.
 
 
TNP thua trong 1 trận cầu cân não trước 1 đội bóng bản lĩnh và tận dụng tốt cơ hội hơn nên không có gì luyến tiếc. Điều đọng lại sau trận đấu hay là 1 trong nhiều tình huống cắt còi gây ra ức chế cho các cầu thủ TNP.
 

Nhờ BTC xem xét lại và sớm phản hồi với TNP

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

xin chuyển nhượng

Kính gửi Ban tổ chức, Được sự đồng ý của Mr . Hoàn (lãnh đội Figo Sport), đội Trúc Nghinh Phong xin chuyển nhượng cầu thủ Nguyễn Minh Thuyết từ đội Figo Sport sang đội Trúc Nghinh Phong. Kính mong ...

Lượt xem: 958

Trả lời: 3

Trần Hoàng Bắc

23/11/2016, 09:20 AM

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU