Phạm Nguyên Vương

CT HĐTV

Công ty TNHH Nam Việt

Sinh nhật: 25/3

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Chặt chém Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T bị phạt... 2 triệu đồng


Với 5 thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với SLNA ở vòng 4 vừa qua, Hà Nội T&T bị Ban kỷ luật VFF phạt 2 triệu đồng.


Như đã biết, trong trận đại chiến giữa Hà Nội T&T và SLNA trên sân Hàng Đẫy hôm 7/4 vừa qua ở vòng 4 V-League, các cầu thủ SLNA lẫn khán giả có mặt trên sân đã phải kinh sợ trước lối chơi vô cùng bạo lực của các học trò của HLV Phan Thanh Hùng. Các cầu thủ xứ Nghệ xưa nay nổi tiếng với lối chơi chặt chém cũng phải khiếp vía trước những pha vào bóng của học trò ‘tướng’ Hùng.Một pha bóng bạo lực trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và SLNA. Ảnh: V.S.I


Liên tiếp những pha phạm lỗi hướng về những Công Vinh, Trọng Hoàng, Hector… Trong chiều hôm ấy, trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã phải rút ra đến 5 thẻ vàng cảnh cáo các cầu thủ chủ nhà Hà Nội T&T. Các cầu thủ phải lĩnh thẻ của đội bóng Thủ đô là Tiến Dũng, Văn Quyết, Cristiano, Gonzalo và Văn Biển.

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng biện minh: “Hà Nội T&T vốn không có lối chơi bạo lực. Nhưng đá với SLNA, tôi nói với cầu thủ của mình phải thi đấu cứng chân nếu không muốn mình bị đè. Thực tế cầu thủ của tôi đã làm tốt điều này. Các cầu thủ chơi quyết liệt, đúng luật và không hề đá láo”.

Và hôm qua, Ban kỷ luật của VFF đã ra các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật của VFF tại vòng 4 V-League 2013. Với 5 thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với SLNA ở vòng 4, CLB Hà Nội T&T bị Ban kỷ luật của VFF phạt 2 triệu đồng vì vi phạm điểm a khoản 1 Điều 46 Quy định Kỷ luật của VFF.

Cùng với đó là quyết định phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 2 trận kế tiếp đối với ông Phạm Đức Hợp - Trợ lý huấn luyện viên của CLB XMV Hải Phòng của do vi phạm Điều 60 Quy định Kỷ luật của VFF trong trận đấu giữa CLB B.Bình Dương và CLB XMV Hải Phòng trên sân Gò Đậu ngày 6/4

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU