Lê Văn Son

Giám Đốc

Công ty CP Cảnh Quan Lam Sơn

Sinh nhật: 10/12

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Cãi trọng tài, HLV Galatasaray bị cấm chỉ đạo 9 trận

Không lâu sau khi bị Real Madrid loại khỏi sân chơi danh giá Champions League, câu lạc bộ Galatasaray lại đón nhận thêm tin không vui khi huấn luyện viên Fatih Terim vừa bị Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra án phạt cấm chỉ đạo 9 trận vì hành vi cãi vã với trọng tài.


Trong cuộc tiếp đón Mersin Idmanyurdu hồi cuối tuần qua, Galatasaray đã giành chiến thắng ấn tượng 3-1 dù phải thi đấu với 10 người trên sân.


Tuy nhiên, ở phút 30 khi Dany Nounkeu bị đuổi khỏi sân, Terim đã không giữ nổi bình tĩnh và to tiếng trách móc trọng tài chính S. Abay. Ngay lập tức, hành động thiếu kiềm chế này đã khiến Terim bị tước quyền chỉ đạo trận đấu. Hai vị trợ lý Umit Davala và Hasan Sas cũng bị nhận án phạt tương tự vì "giúp" Terim to tiếng với trọng tài.

Sau khi tiến hành xem tại băng quay chậm cũng như đánh giá mức độ nghiêm trọng của sự việc, Liên đoàn kỷ luật bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra lệnh cấm chỉ đạo 9 trận đấu đối với huấn luyện viên Terim và cấm hai trận đối với những người trợ lý đã cùng ông to tiếng với trọng tài.

Nhiều khả năng, cựu thủ môn của tuyển Brazil Claudio Taffarel và hiện là huấn luyện viên của Galatasaray sẽ phải dẫn dắt Galatasaray trong cuộc chạm trán với Kardemir Karabukspor cuối tuần này./.Huấn luyện viên Fatih Terim bị trừng phạt vì hành động thiếu kiềm chế. (Nguồn: Getty)


Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU