Nguyễn Chánh Thịnh

Thành Viên Góp Vốn

Công ty TNHH TK XD & TTNT Hòa Thịnh

Sinh nhật: 7/12

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Ngọc Trinh khoe đường cong

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tiếp tục thiêu đốt mùa hè bằng những bộ bikini nóng bỏng, tạo dáng hút mắt bên cạnh siêu xe Ferrari 458 sắc vàng nổi bật.


Không sở hữu chiều cao vượt trội, thế nhưng, với vóc dáng thon thả cùng làn da trắng ngần, Ngọc Trinh luôn tạo sức hút trong tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia với những bộ ảnh bikini nóng bỏng.


Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng bên siêu xe

Ngọc Trinh thiêu đốt ánh nhìn người đối diện bằng vẻ sexy khó cưỡng


“Nữ hoàng nội y” là cụm từ người ta thường dùng khen tặng cho cô gái từng có những câu trả lời phỏng vấn hết sức thật thà: "yêu tôi tốn kém lắm”, “nghèo cạp đất mà ăn”...


Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng bên siêu xe 2

Không thể cong hơn


Trong quá trình hoạt động nghệ thuật ngắn ngủi, làm mẫu ảnh chụp hình nhiều hơn sải chân trên sàn catwalk, Ngọc Trinh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, cả khen lẫn chê. Có thể nói, đây là “mỹ nữ” khiến báo giới tiêu tốn nhiều giấy mực nhất trong những năm gần đây.


Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng bên siêu xe 3

Những đường cong chết người


Mới đây, Ngọc Trinh còn được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện. Cô cũng tranh thủ khai trương spa làm đẹp dành cho phái nữ mang tên riêng đồng thời kinh doanh thêm shop thời trang.

Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng bên siêu xe 4

Siêu xe như sang hơn bên người đẹp bikini


Ngọc Trinh cũng là chân dài nhận cát sê xuất hiện ở sự kiện rất cao. Có tin đồn, giá tham dự sự kiện của “nữ hoàng nội y” lên đến 8 con số 0. Hiện tại, Ngọc Trinh hạn chế trả lời phỏng vấn báo chí hơn, có lẽ vì ngại vạ miệng và nhằm giữ hình ảnh.


Ngọc Trinh khoe dáng nóng bỏng bên siêu xe 5

Ngọc Trinh là một trong những người mẫu nhận cát sê tham gia sự kiện thuộc hàng top


Trương Quốc Phong

Photo: Hạo Nhiên
Fashion: Virgo
Make-up: Annie Phan

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU