Nguyễn Khắc Phong (1973)

Phó Giám Đốc

Công ty TNHH AVC - SECURITY

Sinh nhật: 21/7

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Thông báo lịch thi đấu Vòng 15 của Serie A

Xin trân trọng thông báo đến các anh em DNOL Serie A là Vòng 15 sẽ được thi đấu trong tuần đầu tiên của Tháng 1/2013 nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cuối năm của đại đa số các anh em để tái tạo năng lượng cho năm mới... BTC xin kính chúc các anh em DNOL và gia đình mùa Giáng sinh an lành và 1 năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và may mắn.
 
TM. BTC
Nguyễn Khắc Phong

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Thành lập 03 đội bóng Doanh nhân

Theo đề xuất của một số Doanh nhân tâm huyết, Ban tổ chức Giải bóng đá mini ngành Dịch vụ Bảo vệ - Thiết bị An Ninh lần 1 quyết định thành lập đội bóng đá Doanh nhân gồm thành viên Ban giám đốc các ...

Lượt xem: 1177

Trả lời: 0

Nguyễn Khắc Phong (1973)

11/07/2012, 12:00 PM

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU