Cao Huy Hoàng

Giám Đốc

Công ty TM & DV Kỹ Thuật OMT

Sinh nhật: 17/9

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

“Đam mê & Hồn Nhiên” : Xin chúc mừng và Hẹn gặp lại.( dăng lại chèn hình)


Như vậy là giải đấu DNOL Seria A đã kết thúc và xin chúc mừng đội bóng DN Q6FC đã là vị vua đầu tiên của giải.

Vẫn còn đó những bất cập, những thiếu sót và…nhưng theo cá nhân tôi, giải đấu của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Những ngày tháng năm hết tết đến, mọi người trong chúng ta đều rất bận rộn, rất nhiều việc cần phải giải quyết. Nhưng riêng tôi, vẫn thấy có một cái gì đấy thiếu vắng trong sinh hoạt hàng ngày, hàng tuần. Và một niềm vui nho nhỏ mỗi tuần tạm thời phải chờ sau xuân Quý Tỵ.

Có lẽ lúc này những con số thống kê, những vị trí cuối cùng là ko còn quá quan trọng nữa. Quan trọng nhất lúc này là chúng ta hãy cảm nhận những cảm xúc mà chúng ta cảm nhận được sau gần nửa năm chúng ta đi cùng giải.

Riêng với tôi, cái tôi cảm thấy khi tham gia giải đó là được kết giao thêm những người bạn, người anh cùng một niềm đam mê trái bóng tròn. Tôi muốn nói từ đáy lòng, thật sự rất cảm phục những người như a Hà (đội trưởng BẾn Thành). A Tuấn( đội trưởng K300), a Việt Anh ( đội trưởng đội Việt Am Brother’s), a Hoàn ( đội trưởng đội Q7), a Phong ( đội phó SCRT), a Thái ( đội Win Win)…. Họ đã cho tôi và có lẽ là cho chúng ta thấy và hiểu thế nào là niềm "Đam Mê” mãnh liệt với trái bóng tròn. Xin cám ơn các anh. 

BTC và anh em DNO đi thăm Mr Phong (SCRT)Còn về tập thể các đội bóng, tôi ngưỡng mộ tinh thần của đôi Viet Am, sự " hồn nhiên” của Q7 và sự vô tư của SCRT…. Cũng qua hình ảnh của các đội bóng này mà có lẽ trong ae chúng ta đã định hình rõ hơn về tiêu chí cũng như mục đích của giải đấu này.

Và điều tôi muốn nói hơn cả đó là xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới BTC ( đặc biệt là MR Trung và ace trong BTK và Ban Kỹ Thuật). Các ace đã cho chúng tôi có một sân chơi bổ ich, vui vẻ và cái cách các ace làm việc tôi chỉ nói một lời thôi: " Quá Pro”.

Bây giờ là tới phận tự sướng của tôi và đội Bac A Bank TSN FC:
Trước hết tôi muốn gửi lời tri ân tới những CĐV nhiệt thành của đội. Chính họ là niềm cảm hứng là động lực để cho chúng tôi lên sân thi đấu, chiến đấu và cống hiến những gì mà mình có. Vẫn còn đó những cảm xúc như mới ngày hôm qua. Một trận hòa nghẹt thở với PMH FC ở vòng loại, nếu ko có họ những người vợ, người con và những người bạn có mặt trên sân thì có lẽ chúng tôi đã ko làm được điều đó ( hòa PMH 8-8). Rồi những trận đấu căng thẳng với An Ninh, Bình Thạnh….nếu ko có họ thì kq cũng đã khác. Họ chính là 50% sức mạnh của chúng tôi. 
2 CĐV nhí trung thành của đội 


dù kết qủa như thế nào con vẫn ủng hộ ba và các chú 


thử trống cho ba trước khi lên sân 


theo ba và mọi người đi GaLaVà vân còn đó hình ảnh đẹp của trận cuối cùng gặp Q7 Fc. Những bó hoa của a Tuấn ( K300) đã cho chúng tôi động lực và tinh thần thi đấu một trận cầu cống hiến.( hơn 200% khả năng). Góp phần tô họa vào hình ảnh đẹp của giả đấu chúng ta.

Sự nhiệt tình của họ ( những CĐV) thân yêu cũng chính là tinh thần và ý chí của đội BAB TSN FC tham gia giải.

Có thể nói là đội chúng tôi đã có một giả đấu thành công mỹ mãn…!!!!

Một lần nữa xin cám ơn BTC, cám ơn tất cả ae DNOL đã cùng nhau xây dựng một giải đấu rất bổ ích, rất Pro và rất " NHÂN VĂN”.

Hẹn gặp lại mùa giả mới…!!


Xin chúc mọi người " Năm Mới Thắng Lợi Mới, Niềm Vui Mới”

Bonus: Giao lưu sau các trận đấu


 


Cầm ly quá Pro ( anh em nhìn mặt Mr Trung) 


thuận vợ thuận chồng tát cái gì cũng cạn ( bia là chuyện nhỏ)
Và đây là những người bạn


Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

CÁCH UPLOAD HÌNH ẢNH TRONG DIỄN ĐÀN

DO TRÌNH ĐỘ IT CÓ HẠN, VÀ MONG MUỐN CÁC BÀI VIẾT, CÁC COMMENT HAY HƠN, SINH ĐỘNG HƠN. RẤT MONG BAN KỸ THUẬT CHỈ DẪN CÁCH UPLOAD HÌNH ẢNH NHÁ. TKS.

Lượt xem: 1641

Trả lời: 1

Lê Vũ Phong (1968)

18/01/2013, 02:02 PM

Nhìn vào quá khứ - Soi vào hiện tai - Hướng tới tương lai...!!!

Trước hết xin chia buồn với 4 đội đã chia tay giả sau lượt trận tứ kết vừa qua. có lẽ họ đã thiếu một chút may măn mà thôi. Tối nay là 2 trận bán kết, theo như dự đóa của các cao ...

Lượt xem: 1942

Trả lời: 22

Hà Duy Trung

18/01/2013, 01:57 PM

Sự im lặng của "bầy cừu"...!!!

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là chúng tôi sẽ bước vào trận chiến với các chiến binh Win Win, vậy mà ko như thường lệ : " ko thấy một ngọn gió nào bị chém". Thật đáng sợ....ko ...

Lượt xem: 1782

Trả lời: 17

Lê Vũ Phong (1968)

08/01/2013, 02:29 PM

CÁm ơn ông trời...!!!

Nhận đc kết quả bốc thăm tứ kết gặp PHÚ MỸ HƯNG... Mừng như cha chết  sống lại...!!! Thik lắm PMH ơi...!!! Lại đá sân cỏ nhân tạo nữa khà khà khà...!!! Tôi chỉ nhớ có ngừoi nói: PMH đi đủ quân ...

Lượt xem: 1873

Trả lời: 12

Mai Quốc Tú

08/01/2013, 01:24 PM

gửi ADMIN website và anh em DNOL...!!!

Time vừa qua thấy trên diễn đàn chung có rất nhiều bài về chủ đề bổ sung nhân sự và 1 số bài về ban kết nối online. Vì tính chất của 2 diễn đàn này phải ở trong ban KSNS và KNOL mới xem được, tôi ...

Lượt xem: 1543

Trả lời: 1

Hà Duy Trung

30/11/2012, 11:58 AM

Nỗi buồn CHÂU PHA...!!!

Đọc lịch thi đấu xong buồn quá. Lên kế hoạch ăn chơi nhảy múa  hơn 2 tuần để vòng 11 gặp Viet Am Brothers vậy mà a Phong lại quên. hic hic . Thôi lỡ 1 cung đàn rùi biết mần răng. Hẹn Viet Am ...

Lượt xem: 1596

Trả lời: 3

Cao Huy Hoàng

27/11/2012, 09:36 AM

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU