Nguyễn Hữu Dũng

Giám Đốc

Công ty TNHH TM DV QC Ánh Bạc

Sinh nhật: 10/5

Nhóm tham gia:

Giới thiệu Doanh nghiệp

Sân bóng không phù hợp

Dear Ban tổ chức
 
Tình hình là thành viên Lion FC nói riêng và các đội khác nói chung, đều có mong muốn là ban tổ chức sắp xếp sân bóng gần trung tâm để tiện việc đi lại và thi đấu.
Cầu thủ đều là những người điều hành việc kinh doanh nên thời gian không có nhiều cho nên mới tìm đấn sân chơi dành riêng cho mình, mà BTC lại sắp xếp sân banh ở quá xa, để mỗi lần di chuyển mất khoảng 1h, đi trước trận đấu 1h nữa tổng cọng là 2 giờ và quay trở về 1h thi đấu 1h vị chi là 4h.
Như vậy, chúng tôi làm sao mà sắp xếp công việc và tham gia thi đấu được.
Mong BTC lưu ý để giải thành công và mang lại sự giao lưu, thư giãn đúng nghĩa như tiêu chí mà BTC đã đề ra cho sân chơi doanh nhân.

Thân ái.
Nguyễn Hữu Dũng - Lion FC

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU