Tống Văn Thắng

Giám Đốc

Công ty TNHH MTV TM DV Tống Gia

Sinh nhật: 8/8

Nhóm tham gia: 1

Giới thiệu Doanh nghiệp

Bệnh viện Đa Khoa gắn camera quan sát nhân viên y tế

Bệnh viện Đa Khoa gắn camera quan sát nhân viên y tế

Gần một tháng sau khi lắp đặt camera quan sát, hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi ổn định và tốt hơn trước đây.


Sau nhiều sự cố về sản khoa và tiếp nhận nhiều lời phàn nàn từ người bệnh về thái độ của nhân viên y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đã lắp đặt 10 camera tại một số khoa, phòng “nóng” như phòng cấp cứu, phòng khám bệnh, khoa sản, khoa nhi, khoa ngoại chấn thương, phòng phẫu thuật gây mê hồi sức… để quản lý, giám sát công việc của y bác sĩ và hoạt động bệnh viện.


BS Nguyễn Xuân Mến – giám đốc bệnh viện – giải thích: “Việc lắp camera quan sát giúp lãnh đạo bệnh viện nắm được toàn bộ hoạt động của bệnh viện, giám sát nhân viên y tế làm việc mà không phải đi kiểm tra nhiều. Từ hình ảnh do camera ghi nhận, nếu thấy y bác sĩ không thực hiện đúng chuyên môn, khám chữa bệnh không kịp thời, có thái độ không tốt với bệnh nhân thì lãnh đạo bệnh viện kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh…”.


Theo đánh giá của lãnh đạo bệnh viện, gần một tháng sau khi lắp đặt camera, hoạt động của bệnh viện ổn định và tốt hơn trước đây. “Qua theo dõi camera chưa phát hiện sai sót nghiêm trọng nào của nhân viên y tế, chỉ có một số trường hợp làm việc chậm, chưa đảm bảo giờ giấc làm việc, thăm khám chữa bệnh đã được lãnh đạo bệnh viện nhắc nhở” – ông Mến nói.


( theo Tuổi Trẻ )

Xem chi tiết chủ đề này trong diễn đàn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐĂNG

Diễn đàn doanh nhân

“Sân chơi” trực tuyến dành cho các Doanh nhân chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, thông tin nhiều chiều giữa các Chuyên Gia & các Lãnh đạo Doanh nghiệp. Diễn đàn không những hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp cho Cấp quản lý mà còn tăng cường nhận thức về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ trong công việc điều hành. Đây còn là “kênh” thông tin để truy cập tìm kiếm và nhân rộng cơ hội cộng tác với các đối tác tin cậy của Doanh nhân.

Các diễn đàn/câu lạc bộ khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU