- Là thành viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện về “Đối tượng tham gia Diễn đàn Doanh Nhân Online”
- Đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục đăng ký và được Ban điều hành diễn đàn thông qua
- Sau khi tham gia, Thành viên Quyền yêu cầu thay đổi từ Thành viên Tiêu chuẩn (Standard Member) lên Thành viên Vàng (Gold Member) với nhiều Quyền lợi hữu ích và thiết thực hơn. (Tham khảo thêm trang Thành viên Vàng)
Tham gia Hoàn toàn MIỄN PHÍ

Quyền lợi dành cho Thành viên Tiêu chuẩn:

Về ONLINE:

1) Các thông tin về Thành viên như: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, hình ảnh của Thành viên ... sẽ được đăng tải trên Trang Doanh nhân của Doanh nhân Online. (tham khảo: http://www.doanhnhanonline.vn/business/id_573/Dang-Thanh-Tri.html)

2) Được cấp Account, Pass để Thành viên có thể tự cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp & giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ do Doanh nghiệp mình cung cấp đến các Thành viên với những hình thức Ưu đãi, hỗ trợ thu hút các Thành viên khác.

     

3) Tham gia Post tin & thảo luận trên các Diễn đàn Chung với đa đạng các chuyên đề xoay quanh các hoạt động Thể thao, Tài chính, Marketing, … & Diễn đàn Riêng theo chuyên môn & sở thích như: Đội Bóng đá, Nhóm Tennis, Ban kiểm soát nhân sự, Ban kết nối Online, …. Nhằm nâng cao kiến thức quản trị, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong quá trình hoạt động Doanh nghiệp, tạo mối quan hệ thân thiết đến Thành viên khác (Đồng thời sẽ là khách hàng thân thiết cho các Thành viên sau này)

     Về OFFLINE:

1) Được tham gia các hoạt động offline do Doanh nhân Online tổ chức hàng tháng dành riêng cho Thành viên như Hội thảo, tọa đàm, du lịch tham quan hội chợ chuyên ngành hoặc xúc tiến thương mại, … nhằm Nâng cao năng lực Quản trị, Mở rộng cơ hội giao lưu, kết nối giữa các Doanh nhân và các Lãnh đạo Doanh nghiệp các Tỉnh, Thành phố trong và ngoài nước.

           2) Được tham gia Buổi đào tạo ngắn hạn Do Doanh nhân Online liên kết với Trường đào tạo chuyên dành cho CEO, Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng Quý.

            3) Được chúc mừng sinh nhật thông qua các kênh: Email, SMS, Trang chúc mừng Sinh nhật trên Doanh nhân Online.


Ban Điều hành Doanh nhân OnlineHỗ trợ trực tuyến

  • Đăng ký tham gia

    Ban Thư ký    :    0902 997 156 

    Facebook  |  Email

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    Ban kỹ thuật    :     0902 869 238

    Facebook  |  Email


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU