- Là thành viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện về “Đối tượng tham gia Diễn đàn Doanh Nhân Online”
- Đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục đăng ký và được Ban điều hành diễn đàn xác nhận Thành viên Vàng thông qua hình thức Cấp Giấy xác nhận & Cấp Thẻ Thành viên.
- Là Thành viên Tiêu chuẩn của Diễn đàn Doanh Nhân Online đề nghị chuyển đổi lên Thành viên Vàng.
- Chi phí tham gia: 120.000/tháng, với Các hình thức đóng phí: tối thiểu 3 tháng (360.000 đồng); 6 tháng (680.000 đồng - đã giảm 5%) và 12 tháng (1.260.000 đồng - đã giảm 12%). Chi phí Chưa bao gồm VAT.

Quyền lợi Dành cho Thành viên Vàng (Gold Membership)

Về ONLINE:

1) Các thông tin về Thành viên như: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, hình ảnh của Thành viên ... sẽ được đăng tải trên Trang Doanh nhân của Doanh nhân Online Với giao diện đẹp, thu hút hơn Thành viên Tiêu chuẩn.

2) Được cấp Account, Pass để Thành viên có thể tự cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp & giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ do Doanh nghiệp mình cung cấp đến các Thành viên với những hình thức Ưu đãi, hỗ trợ thu hút các Thành viên khác.

3) Được Tham gia Post tin & thảo luận trên các Diễn đàn Chung với đa đạng các chuyên đề xoay quanh các hoạt động Thể thao, Tài chính, Marketing, … & Diễn đàn Riêng theo chuyên môn & sở thích như: Đội Bóng đá, Nhóm Tennis, Ban kiểm soát nhân sự, Ban kết nối Online, …. Nhằm nâng cao kiến thức quản trị, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong quá trình hoạt động Doanh nghiệp, tạo mối quan hệ thân thiết đến Thành viên khác (Đồng thời sẽ là khách hàng thân thiết cho các Thành viên sau này).

4) Được tham gia Đăng tin, thảo luận một số diễn đàn chỉ dành riêng cho Thành viên vàng.

Về OFFLINE:

1) Được tham gia các hoạt động offline do Doanh nhân Online tổ chức hàng tháng dành riêng cho Thành viên như Hội thảo, tọa đàm, du lịch tham quan hội chợ chuyên ngành hoặc xúc tiến thương mại, … nhằm Nâng cao năng lực Quản trị, Mở rộng cơ hội giao lưu, kết nối giữa các Doanh nhân và các Lãnh đạo Doanh nghiệp các Tỉnh, Thành phố trong và ngoài nước.

Đối với các Chương trình MIỄN PHÍ tham dự: Được ưu tiên giữ chổ trước.
Đối với các Chương trình Có phí tham dự: Được Ưu tiên giữ chổ trước & Mức phí luôn được đảm bảo thấp hơn so với Các khách mời khác & Thành viên Tiêu Chuẩn (từ 30% trở lên)2) Được tham gia Buổi đào tạo ngắn hạn Do Doanh nhân Online liên kết với Trường đào tạo chuyên dành cho CEO, Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng Quý .

Đối với các Chương trình MIỄN PHÍ tham dự: Được ưu tiên giữ chổ trước.
Đối với các Chương trình Có phí tham dự: Được Ưu tiên giữ chổ trước & Mức phí luôn được đảm bảo thấp hơn so với Các khách mời khác & Thành viên Tiêu Chuẩn (từ 30% trở lên)


3) Được tham gia vào Các CLB thể thao & các giải đấu do Doanh Nhân Online tổ chức như: Bóng đá mini Doanh Nhân Online, Tennis, Golf, ... (nhưng phải đảm bảo đủ điều kiện tham gia, căn cứ theo Điều lệ & Quy định của từng Giải đấu)

 

4) Ngoài Quyền lợi như Thành viên Tiêu chuẩn: Được chúc mừng sinh nhật thông qua các kênh: Email, SMS, Trang chúc mừng Sinh nhật trên Doanh nhân Online. Thành viên Vàng sẽ được Ban điều hành, hoặc Ban thư ký tặng hoa chúc mừng sinh nhật Thành viên nếu trùng dịp với Một sự kiện hoạt động, họp mặt, Liên hoan, Hội thảo, … do Doanh Nhân Online tổ chức. Hoặc sẽ liên kết với Đơn vị cung cấp hoa tươi và Thiệp điện tử để chuyển Hoa đến trực tiếp Doanh nghiệp Thành viên nếu không trùng vào bất kỳ hoạt động nào của Doanh Nhân Online.5) Được tặng Báo, Tạp chí, Ấn phẩm Miễn phí theo kỳ phát hành (Thành viên được lựa chọn một trong các Loại báo mà cá nhân đang quan tâm như: Thời báo KTSG, Doanh Nhân Sài Gòn, Nhịp cầu đầu tư,...)


6) Được phát hành thẻ Gold Member để hưởng các ưu đãi khác do các Thành viên cùng tham gia Doanh nhân Online chia sẻ (khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, …) với các định mức Ưu đãi rất hấp dẫn.Ban Điều hành Doanh nhân Online.
Hỗ trợ trực tuyến

  • Đăng ký tham gia

    Ban Thư ký    :    0902 997 156 

    Facebook  |  Email

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    Ban kỹ thuật    :     0902 869 238

    Facebook  |  Email


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU