Đâu là thế mạnh của Doanh nhân so với những trang web có cùng định hướng trở thành Mạng cộng đồng Doanh nhân?

Thế mạnh của Doanh nhân Online chính là cái “THẬT” trong một thế giới vốn “ẢO” như Internet. Hiện Doanh nhân Online sở hữu một kho hình ảnh đẹp, chất lượng cao và rất sinh động của trên 500 Lãnh đạo của các doanh nghiệp. Đây là một “tài sản” mà Doanh nhân Online rất trân trọng lưu giữ.
 
Hơn nữa, Doanh nhân Online có đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và năng động. Các doanh nhân tham gia Doanh nhân Online sẽ được chăm sóc, quan tâm rất chu đáo ngay từ lúc đăng kí.
 
Tất cả các tham gia tên Doanh nhân Online đều là pháp nhân, có đầy đủ Giấy phép kinh doanh do cơ quan hữu quan cấp, vì thế các account đăng kí ảo sẽ không tồn tại. Thành viên nào xuất hiện trên Doanh nhân Online cũng sẽ trung thực với những thông tin thật, hình ảnh lãnh đạo thật, nghiêm túc ở mức độ cao nhất. 
 

 
Còn đối với người Truy Cập, Doanh nhân Online mang đến cho họ lợi ích gì?
Cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm về Marketing, quản trị con người, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, … từ những chia sẻ của các Doanh nhân thành đạt, những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. 
 

 
Có thể thay đổi Tên Tài khoản đăng nhập được không?
Tài khoản chỉ được tạo 1 lần duy nhất cho mỗi Thành viên tham gia. Tên Tài khoản là duy nhất và không được thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Trong một số trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ Ban Điều Hành để được trợ giúp. 
 

 
Tại sao trong phần Hồ sơ đính kèm, Doanh nghiệp nên nộp hình về Doanh nhân, Lãnh đạo? 
Doanh nhân Online luôn luôn mong muốn mang lại các thông tin Người thật, Việc thật đến cho người sử dụng. Các hình ảnh sống động về Doanh nhân, Lãnh đạo, sẽ làm người truy cập quan tâm hơn đến các thông tin của Thành viên.
 

 
Thành viên sẽ tự cập nhật thông tin về cá nhân mình trên Doanh nhân Online hay phải được sự kiểm soát của Ban Điều Hành Doanh nhân Online?
Sau khi đăng nhập, các Thành viên có thể tự đăng tải các thông tin về cá nhân mình hoặc có thể theo sự trợ giúp và kiểm soát của Ban Điều Hành. 

 
Ban Điều hành Doanh nhân Online
 
 
 
 


Hỗ trợ trực tuyến

  • Đăng ký tham gia

    Ban Thư ký    :    0902 997 156 

    Facebook  |  Email

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    Ban kỹ thuật    :     0902 869 238

    Facebook  |  Email


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU